แบบบ้าน แบบบ้านแจกฟรี ตัวอย่างแบบบ้าน ไอเดียสร้างบ้านแบบบ้านชั้นเดียว ไอเดียตกแต่งบ้านชั้นเดียว แจกแบบบ้านชั้นเดียวฟรี

รวม 7 แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด งบไม่เกิน 450,000 บาท

แบบบ้านชั้นเดียวนั้นเป็นที่ยอมรับ และนิยมอย่างมากของคนไทย ซึ่งครั้งนี้เราก็ขอรวบรวม 7 แบบบ้านชั้นเดียวราคาถูก ไม่เกิน 450,000 บาท นอกจากขนาดบ้านที่มาออกแบบมาได้อย่างลงตัวแล้ว เรื่องของการดีไซน์ภายนอกนั้นก็ไม่แพ้กัน ถึงตัวบ้านจะมีขนาดที่ไม่ใหญ่มาก แต่ภายในนั้นก็จัดสรรได้อย่างสมบูรณ์แบบอย่างมาก แต่จะมีบ้านแบบไหนที่โดนใจคุณบ้าง ตามมาดูพร้อม ๆ กันได้เลย

7. บ้านไม้ชั้นเดียว โครงสร้างเหล็ก ขนาดกะทัดรัด 31.25 ตร.ม.
บ้านไม้ชั้นเดียว โครงสร้างเหล็ก ขนาดกะทัดรัด 31.25 ตร.ม.บ้านไม้ชั้นเดียว โครงสร้างเหล็ก ขนาดกะทัดรัด 31.25 ตร.ม.

บ้านไม้ชั้นเดียว โครงสร้างเหล็ก ซึ่งมีขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านหลังแรกที่มีขนาดไม่ใหญ่มากจนเกินไป ภาพรวมแบบคลาวๆ ดูแล้วตัวบ้านเหมาะสำหรับการสร้างเป็นบ้านพักต่างอากาศอย่างมาก บ้านไม้สักประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องโถง 1 ห้องน้ำพื้นที่ใช้สอย 31.25 ตร.ม. ราคาก่อสร้าง 475,000 บาท

ที่มา : ดีลอฟท์โฮม บ้านโครงสร้างเหล็ก สไตล์ลอฟท์

6.บ้านไม้สักทรงไทยโบราณ มีระเบียงสำหรับพักผ่อน บ้านไม้สักทรงไทยโบราณ มีระเบียงสำหรับพักผ่อน  บ้านไม้สักทรงไทยโบราณ มีระเบียงสำหรับพักผ่อน

บ้านนี้ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำพื้นที่ใช้สอย 42 ตารางเมตร (6 x 7 เมตร) ใช้งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 450,000 บาท (โครงสร้างรวมราคาประมาณ 350,000 บาทพร้อมฐานบ้าน รวมค่าสี ค่าช่างไฟฟ้าและห้องน้ำ ราคาประมาณ 100,000 บาท) ถือว่าเป็นบ้านไม้ที่มีขนาดเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดแล็กอย่างมาก

ที่มา : ดำ เดียว

5.บ้านโมเดิร์นลอฟท์หลังน้อยบ้านโมเดิร์นลอฟท์หลังน้อย

บ้านชั้นเดียวหลังนี้นั้นมีพื้นที่ 46 ตารางเมตร  1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น + ห้องอ่านหนังสือห้องทำงาน 1 ห้องครัวและระเบียงหน้าบ้านขนาด 3 * 4 เมตร เพดานยกสูง 3 เมตร 50 เซนติเมตร ทำให้ดูโล่งไม่แคบ งบประมาณในการก่อสร้างบ้านหลังนี้อยู่ที่ 450,000 ใช้ระยะเวลาก่อสร้างทั้งหมด 3 เดือน

เจ้าของบ้าน คุณณัฐวุฒิ หล่าบุตรศรี

4  บ้านโมเดิร์นสไตล์ลอฟท์ราคาประหยัด เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก บ้านโมเดิร์นสไตล์ลอฟท์ราคาประหยัด เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก

โครงสร้างบ้านเป็นปูนซิเมนต์ ตกแต่งด้วยโทนสีเทาเข้ม บ้านโมเดิร์นสไตล์ลอฟท์ ยกฐานพื้นสูง ขึ้นมาประมาณ 50 เซนติเมตร บ้านชั้นเดียวสำหรับคู่รักประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำห้องนั่งเล่นและห้องครัวในงบประมาณก่อสร้างเพียง 450,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์)

ที่มา : กะเพาหมูกอบ ใข่ดาวไม่สุก

3 บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ดีไซน์รูปตัวแอลบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ดีไซน์รูปตัวแอล

โครงสร้างตัวบ้านนั้นเป็นแบบบ้านทั่วไปที่ใช้คอนกรีตเสริมเหล็กด้านนอกในการสร้าง บ้านชั้นเดียวทันสมัยสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ประกอบไปด้วย ​​1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำโถงกลางและห้องครัว ค่าก่อสร้าง 450,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์)

ที่มา : จะยะ มีโชติ

2 บ้านหลังน้อยสไตล์โมเดิร์น น่ารักสดใสในโทนสีฟ้า บ้านหลังน้อยสไตล์โมเดิร์น น่ารักสดใสในโทนสีฟ้า

เสาด้านหน้าของตัวบ้านตกแต่งด้วยอิฐสีน้ำตาลสลับกับสีอ่อน เพิ่มความสวยงามดูมีมิติให้กับตัวบ้าน ตัดกับระเบียงเหล็กสีขาวได้อย่างลงตัว และโดเด่นอย่างมาก บ้านหลังนี้ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำใช้งบประมาณก่อสร้าง 450,000 บาท ตัวบ้านนั้นเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ที่มีขนาดประมาณ 1-3 คน

ที่มา : Idea App

1 บ้านสไตล์โมเดิร์น โทนสีชมพูสดใส บ้านสไตล์โมเดิร์น โทนสีชมพูสดใส บ้านสไตล์โมเดิร์น โทนสีชมพูสดใส

บ้านหลังนี้ถูก ออกแบบให้เป็นบ้านชั้นเดียว หลังคามีลักษณะเพิงหมาแหงน พื้นผิวพนังภายนอกทาสีด้วยสีชมพู การตกแต่งบ้านให้เป็นสีชมพูเพิ่มความโดดเด่นให้กับบ้านได้อย่างชัดเจน บ้านหลังนี้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวและห้องนั่งเล่น พื้นที่ใช้สอย 45 ตารางเมตรรวมค่าก่อสร้าง 450,000 บาท (ราคานี้รวมค่าวิศวกรรมแล้ว)

ที่มา : PKS. Pookuns Home & Design

แบบบ้านที่นำมาฝากทั้งหมด 7 แบบนั้น เป็นเพียงราคาและแบบคร่าวๆ เพราะแต่ละพื้นที่หรือในแต่ละปี ค่าวัสดุอุปกรณ์และค่าช่างนั้นจะแตกต่างออกไปในแต่ละปี อาจจะถูกหรือแพงกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นทางเว็บไซต์เรานำเสนอไว้เป็นแนวทาง

ป้ายกำกับ
Back to top button
เข้าร่วมกลุ่ม Facebook ไอเดียแต่งบ้าน
Close