แบบบ้าน แบบบ้านแจกฟรี ตัวอย่างแบบบ้าน ไอเดียสร้างบ้าน

แบบบ้านชั้นครึ่ง ทรงไทยประยุกต์

บ้านชั้นครึ่ง หากลองเทียบให้ดีแล้วก็ไม่ได้มีพื้นที่แตกต่างจากบ้านสอชั้นมากมายนั้น เพียงแต่ในส่วนของชั้นสองนั้นมีพื้นที่เพียงครึ่งเดียวของ ตัวบ้านชั้นล่างเท่านั้น ส่วนชื่อคำว่า บ้านชั้นครึ่ง ถูกตั้งออกมา เพื่อให้แยกแยะความแตกต่างระหว่างบ้านสองชั้นเท่านั้น ส่วนแบบ้านที่เราจะนำมาเสนอในวันนี้นั้นได้มาจากทาง thaihomeplan จะออกแบบมาสวยงามขนาดไหน ตามมาดูกันได้เลย

แบบบ้านชั้นครึ่ง ทรงไทยประยุกต์

ภายนอกบ้านถูกทาด้วยสีขาว ตัดกับแผ่นไม้เฌอร่าสีน้ำตาลเข็ม เพิ่มความโด่ดเด่นให้กับตัวบ้านได้อย่าลงตัว หลังคคาแบบบ้านสมัยใหม่ทรงไทยประยุกต์ ทำให้บ้านนั้นดูหรูหรา ทันสมัยมากยิ่งขึ้นแบบบ้านชั้นครึ่ง ทรงไทยประยุกต์

บ้านถูกแบ่งออกเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ขนาดตัวบ้าน : กว้าง 13 เมตร ลึก 10.5  เมตร พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 215 ตารางเมตร (พื้นที่ภายในบ้าน 160 ตารางเมตร พื้นที่โล่งจอดรถ ระเบียงและลานซักล้างอยู่ที่ 55 ตารางเมตรแบบบ้านชั้นครึ่ง ทรงไทยประยุกต์

งบประมาณเริ่มต้นที่ประมาณ 1.9 ล้าน (พื้นที่ปิดในบ้าน 10,000 บาทต่อตารางเมตรและพื้นที่เปิดโล่ง 5,000 บาทต่อตารางเมตร) ขึ้นอยู่กับการเลือกเกรดวัสดุก่อสร้างจังหวัดของการสร้างและผลกำไรที่ผู้รับเหมาคิด

แบบแปลนบ้านชั้นเดียวแบบบ้านชั้นครึ่ง ทรงไทยประยุกต์ แบบบ้านชั้นครึ่ง ทรงไทยประยุกต์ แบบบ้านชั้นครึ่ง ทรงไทยประยุกต์ แบบบ้านชั้นครึ่ง ทรงไทยประยุกต์

การสร้างบ้านแต่ละหลังนั้นแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้างคุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้นข้อมูลของบ้านหลังนี้มีไว้เพื่อการศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถใช้เป็นมาตรฐานสำหรับการสร้างบ้านหลังอื่นซึ่งมีปัจจัยแตกต่างกันได้

ขอบคุณที่มา : thaihomeplan

Back to top button
เข้าร่วมกลุ่ม Facebook ไอเดียแต่งบ้าน
Close