แบบบ้าน แบบบ้านแจกฟรี ตัวอย่างแบบบ้าน ไอเดียสร้างบ้านแบบบ้านชั้นเดียว ไอเดียตกแต่งบ้านชั้นเดียว แจกแบบบ้านชั้นเดียวฟรี

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ขนาดพื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม.

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นบ้านที่เรียบง่ายในการออกแบบ แต่ยังคงมีความงามที่ซ่อนอยู่ทำให้เป็นที่นิยมในหมู่คนไทย ครั้งนี้ทางเราได้นำผลงานแบบบ้านมาจาก   Modern Tage House&Design เป็นการออกแบบบ้านที่ขอพูดว่าลงตัวไปซะทุกส่วนจริง ๆ เชื่อว่าถ้าเพื่อนๆได้เห็น ต้อตกหลุมรักอย่างแน่นอน

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ขนาดพื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม.

บ้านหลังนี้ เป็นบ้านชั้นเดียวที่ยกพื้นสูงประมาณ 1 เมตร ดังนั้นช่วยป้องกันน้ำท่วมในฤดูฝนได้เป็นอย่างดี การตกแต่งภายนอกนั้นเน้นไปที่สไตล์ ความแบบเรียบง่าย นอกจากนี้ยังทำให้ลมธรรมชาติพัดผ่านเข้ามาในบ้าน ช่วยให้ระบบหมุนเวียนอากาศทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้านหน้าบ้านมีระเบียงขนาดใหญ่ สำหรับการพักผ่อนสูดลมหายใจไปกับทิวทัศน์ธรรมชาตินอกบ้านบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ขนาดพื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม.

เมื่อเดินเข้ามาทางประตูทางเข้าหลักของบ้าน จะพบห้องโถงกว้าง ที่พื้นถูกปูเป็นเป็นแบบกระเบื้องหินอ่อนลายธรรมชาติเพดานด้านบนเป็นแบบฝ่าเรียบ ที่ทำเป็นแบบฝ้าหลุม ฝังหลอดไฟ LED ทำให้ห้องดูสวยงามทันสมัย และดูมีมิติมากยิ่งขึ้น

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ขนาดพื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม.บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ขนาดพื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม.

บรรยากาศภายในห้องโถงติดตั้งไปด้วยกระจกใสที่ล้อมรอบห้องอยู่ด้วย เพื่อให้ห้องได้สัมผัสกับแสงจากภายนอกได้อย่างเต็มที่ มอบความสว่าง ให้กับห้องได้อย่างดี ที่สำคัญยังทำให้ห้อนี้ดูล่งกว้าง เหมาะสำหรับการต้อนรับแขก หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ขนาดพื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม.

ถัดจากห้องนั่งเล่น เราก็จะเจอกับทางเดินที่นำไปสู่ห้องครัว ซึ่งตั้งอยู่ด้านหลัง ห้องครัวประกอบด้วย เคาน์เตอร์บาร์รูปตัว L ด้านบนด้วยกระเบื้องลวดลาย สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ห้องครัวยังมาพร้อมกับช่องเก็บอุปกรณ์ต่าง ๆ ทำห้มีพื้นที่กว้างและเป็นระเบียบมากขึ้น

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ขนาดพื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม.

ห้องครัวยังถูกออกแบบให้มีหน้าต่างเยอะเป็นพิเศษ เพระช่วยเรื่องการระบายอากาศภายในได้ดี และป้องกันการรบกวนของกลิ่นในบ้านขณะทำอาหารได้ดี ด้านหลังมีประตูเปิดไปยังพื้นที่ซักล้างภายนอก แบ่งออกอย่างเหมาะสม

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ขนาดพื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม.

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ขนาดพื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม.บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ขนาดพื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม.

ในห้องนอนของตัวบ้านหลังนี้ จะถูกเน้นไปในเรื่องของความโปร่ง โล่งสบาย ด้วยหน้าต่างระบายอากาศ ที่เปิดรับการสัมผัสกับแสงธรรมชาติภายนอกได้ดี ซึ่งเป็นวิธีที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างมากบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ขนาดพื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม. บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ขนาดพื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม. บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ขนาดพื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม.

ห้องน้ำมีเอกลักษณ์ด้วยกระเบื้องกราฟิก สามารถดึงดูดสายตาได้ดี แถมการออกแบบสามารถสร้างบรรยากาศที่แตกต่างดี ห้องน้ำยังทำโซนแห้งและเปียก สะดวกและเหมาะสำหรับเวลาส่วนตัว

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มาพร้อมกับห้องโถง ห้องครัว ตัวบ้านนั้นมีระเบียงด้านหน้า พื้นที่ใช้สอยของตัวบ้านรวมอยู่ที่ 160 ตร.ม. เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ไปจนถึงขนาดใหญ่ งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 2.48 ล้านบาท

ที่มา : Modern Tage House&Design

โทรศัพท์ : 097-319-5578 (สำนักงานใหญ่)

เว็บไซต์ : www.moderntage.com

ป้ายกำกับ
Back to top button
เข้าร่วมกลุ่ม Facebook ไอเดียแต่งบ้าน
Close