แบบบ้าน แบบบ้านแจกฟรี ตัวอย่างแบบบ้าน ไอเดียสร้างบ้านแบบบ้านชั้นเดียว ไอเดียตกแต่งบ้านชั้นเดียว แจกแบบบ้านชั้นเดียวฟรี

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ดีไซน์สวยหรู ขนาดพื้นที่ 83 ตร.ม.

แบบบ้านโมเดิร์นท่คุณกำลังจะได้ดูต่อไปนี้ เป็นนแบบบ้านที่กำลังดีรับความนิยมอย่างมาก และเป็นผลงานการก่อสร้างโดยคุณ  Phonnapha Ketsin ตัวบ้านถูกออกแบบดีไซน์มาในขนาดที่เล็กกะทัดรัด เป็นการผสมผสานรายละเอียดของการตกแต่งอย่างสวยงาม ขนาดของตัวบ้านนั้นกำลังพอดีกับครอบครัวขนาดกลางที่ไม่ต้องการบ้านหลังใหญ่มากนัก หรือพึ่งจะเริ่มสร้างบ้านหลังนี้เป็นหลังแรก จะมีรายละเอียดอะไรที่น่าสนใจเพิ่มเติมบ้าง เราตามมาดูพร้อม ๆ กันได้เลย

บ้านโมเดิร์นชั้นเดียวขนาดเล็ก

บ้านชั้นเดียว ออกแบบหลังคาสไตล์เพิงหมาแหงน ไล่ระดับน้ำไปทางด้านหลังของตัวบ้าน หลังคาเล่น 2 ระดับเพื่อความสวยงาม ตกแต่งผนังภายนอกด้วยโทนสีขาวตัดกับมุมของตัวเสา ที่มีโทนสีเทาเข้ม เพิ่มสีขาวเล็กน้อยที่เสาและเฉลียง นอกจากนี้ยังมีโทนสีส้มจากชายคาและไม้ระแนงตรงผนังด้านนอก ทุกรายละเอียดผสมผสานกันอย่างลงตัวบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวขนาดเล็ก หน้าบ้าน

ฟังก์ชั่นด้านหน้าคือทางเดินยาว มีม้านั่งในตัวที่สามารถใช้เป็นมุมนั่งเล่นสำหรับพูดคุยหรือรับแขกโดยไม่ต้อง เชิญเข้ามาในบ้านได้ เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัว หรือใครที่ต้องการจัดเป็นมุมนนั่งเล่น ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน บ้านโมเดิร์นชั้นเดียวขนาดเล็ก ภายใน  บ้านโมเดิร์นชั้นเดียวขนาดเล็ก ห้องโถง  บ้านโมเดิร์นชั้นเดียวขนาดเล็ก ห้องโถง  บ้านโมเดิร์นชั้นเดียวขนาดเล็ก ห้องโถง

เมื่อเข้ามาในบ้าน ก็จะได้บรรยากาศภายในตกแต่งอย่างหรูหราด้วยโทนสีขาว ทั้งผนังพื้นและเพดาน ที่เลือกทำเป็นเพดานแบบหลุมสี่เหลี่ยม พร้อมโคมไฟระย้า บริเวณห้องโถงมีนาฬิกาแขวนที่เรียบง่ายและสวยงาม โถงทางเดินของตัวบ้านที่นำไปสู่ห้องนอน ห้องน้ำและห้องครัว จะเห็นได้ว่าประตูไม้ถูกใช้สำหรับห้องนอน ทั้ง 2 ห้องของตัวบ้าน และประตูสีขาวสำหรับห้องครัวและห้องน้ำ

ในส่วนของห้องน้ำตกแต่งด้วยโทนสีขาวสว่างอย่างหรูหรา เลือกใช้กระเบื้องลายกราฟิกโทนสีขาวดำและเทา ผนังเป็นกระเบื้องลายหินอ่อนและกระเบื้องลายอิฐโชว์โทนสีขาว มีเครื่องโถสุขภัณฑ์พร้อมใช้งานอย่างมากบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวขนาดเล็ก โถงทางเดิน  บ้านโมเดิร์นชั้นเดียวขนาดเล็ก ห้องน้ำ  บ้านโมเดิร์นชั้นเดียวขนาดเล็ก ห้องนอน  บ้านโมเดิร์นชั้นเดียวขนาดเล็ก ห้องนอน

บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังเล็กนี้ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ระเบียงหน้าบ้าน บ้านยกพื้นสูง 60 ซม. งบก่อสร้าง 581,000 บาท

ทางเว็บไซต์ของเรานั้นไม่มีผู้รับเหมาสร้างบ้าน เราเพียงแต่เข้ามาแบ่งปันไอเดียบ้านสวย ๆ ให้กับสมาชิกและผู้สนใจเท่านั้น ส่วนในเรื่องของราคาก่อสร้างที่ระบุไว้ เป็นตัวเลขของเจ้าบ้าน และทางผู้ออกแบบ ทางเราไม่สามารถระบุราคาขึ้นมาเองได้ ในด้านของราคาก่อสร้างที่แท้จริง อาจขึ้นอยู่กับการเลือกใช้เกรดวัสดุก่อสร้าง และต้นทุนแรงงานแต่ละสถานที่ด้วย เช่นกัน ไม่สามารถที่จะระบุงบการก่อสร้างได้แบบตายตัว

เจ้าของผลงาน : Phonnapha Ketsin

Back to top button
เข้าร่วมกลุ่ม Facebook ไอเดียแต่งบ้าน
Close