แบบบ้าน แบบบ้านแจกฟรี ตัวอย่างแบบบ้าน ไอเดียสร้างบ้านแบบบ้านชั้นเดียว ไอเดียตกแต่งบ้านชั้นเดียว แจกแบบบ้านชั้นเดียวฟรีแบบบ้านโมเดิร์น Modern บ้านสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมที่จอดรถและระเบียงบ้าน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 120 ตร.ม.

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก  ร้านกิตติศักดิ์วัสดุสาขา 2 อ.ท่าตูม บ้านหลังนี้ ได้รับการออกแบบด้วยความเรียบง่ายและสมบูรณ์แบบ ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยสไตล์โมเดิร์น ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน บ้านชั้นเดียวแบบยกพื้นหลังนี้ พนังภายนอกเลือกสีเทาเงินในการทาเป็นสีพื้น ตัดด้วยโทนสีฟ้า เพื่อไล่ระดับสี ในการตกแต่ง เสาหน้าตกแต่งด้วยไม้เฌอร่า ทำให้บ้านดูมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นมากขึ้น

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมที่จอดรถและระเบียงบ้าน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 120 ตร.ม.

ประตูกระจก เป็นแบบบานเลื่อน สะดวกต่อการใช้งาน ที่สำคัญบ้านหลังนนี้นั้นติดตั้งหน้าต่างกระจกไว้รอบบ้าน ทำให้บ้านมีแสงเพียงพอต่อการใช้งานในตอนกลางวัน ตัวบ้านไม่ทึบ อากาศถ่ายเทดี ด้านหน้ามีระเบียงกว้าง ด้วยที่จอดรถที่เชื่อมต่อโดยตรงกับทางเข้าบ้าน และนอกจากนี้ที่จอดรถสามารถทำเป็นมุมนั่งเล่นหลบแดดได้ด้วยบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมที่จอดรถและระเบียงบ้าน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 120 ตร.ม. บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมที่จอดรถและระเบียงบ้าน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 120 ตร.ม.

ภายใน มีพื้นที่กว้างขวาง พนังทาด้วยสีขาว ตัดด้วยไม้มอกสีน้ำตาล พื้นถูกปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ทำให้ภายในบ้านนั้นดูสะอาดตามากขึ้น พนังห้องเป็นแบบฝ่าเรียบทำหลุม เพิ่มความทันสมัยของบ้านมากขึ้น หน้าต่าวงกบเป็นสีดำตัดกับพนังห้องสีขาวได้อย่างลงตัวบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมที่จอดรถและระเบียงบ้าน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 120 ตร.ม. บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมที่จอดรถและระเบียงบ้าน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 120 ตร.ม. บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมที่จอดรถและระเบียงบ้าน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 120 ตร.ม. บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมที่จอดรถและระเบียงบ้าน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 120 ตร.ม.

ในโซนห้องครัว มีเคาต์เตอร์ทรงตัว L ทำให้พื้นที่ในครัวกว้างมากขึ้น ซึ่งห้องครัวของบ้านหลังนี้ถูกสร้างขึ้นในการทำให้พื้นที่ในห้องดูเป็นระเบียบสวยงามและเป็นสัดส่วน ตามแบบฉบับบิวท์อิน เพดานแบบเรียบทำฝ่าลุม ห้อยโคมไฟระยา เพิ่มความทันสมัยสไตล์โมเดิร์นมากขึ้นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมที่จอดรถและระเบียงบ้าน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 120 ตร.ม. บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมที่จอดรถและระเบียงบ้าน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 120 ตร.ม. บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมที่จอดรถและระเบียงบ้าน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 120 ตร.ม. บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมที่จอดรถและระเบียงบ้าน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 120 ตร.ม. บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมที่จอดรถและระเบียงบ้าน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 120 ตร.ม. บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมที่จอดรถและระเบียงบ้าน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 120 ตร.ม.

หลังจากที่เราพาชมห้องครัวแล้ว ก็มาต่อกันที่ห้องน้ำได้เลย พื้นในห้องน้ำนั้นถูกปูด้วย กระเบื้องกันลื่นมาลาย ในส่วนของพนังนั้นเป็นแบบ กระเบื้องโมเสคลวดลายสวยงาม ตัวบ้านนั้นมี 2 ห้องน้ำและทั้งคู่ ก็ถูกปูด้วยกระเบื้องกันลื่น แต่ลวดลายทั้งสองนั้นไม่เหมืนกันนั้นเองบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมที่จอดรถและระเบียงบ้าน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 120 ตร.ม. บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมที่จอดรถและระเบียงบ้าน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 120 ตร.ม. บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมที่จอดรถและระเบียงบ้าน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 120 ตร.ม. บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมที่จอดรถและระเบียงบ้าน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 120 ตร.ม.

งบประมาณการก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 980,000 บาทประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว 120 ตารางเมตร งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังนั้น แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้นข้อมูลของบ้านหลังนี้มีไว้เพื่อการศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถใช้เป็นมาตรฐานสำหรับการสร้างบ้านหลังอื่นซึ่งมีปัจจัยแตกต่างกัน

ที่มา : ร้านกิตติศักดิ์วัสดุสาขา 2 อ.ท่าตูม

ป้ายกำกับ
Back to top button
เข้าร่วมกลุ่ม Facebook ไอเดียแต่งบ้าน
Close