แบบบ้าน แบบบ้านแจกฟรี ตัวอย่างแบบบ้าน ไอเดียสร้างบ้านแบบบ้านชั้นเดียว ไอเดียตกแต่งบ้านชั้นเดียว แจกแบบบ้านชั้นเดียวฟรี

บ้านชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัยคอนเทมโพรารี่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำพื้นที่ใช้สอย 105 ตรม.

กลับมาอีกแล้ว กลับแบบบ้านสวย ๆ สไตล์ร่วมสมัยคอนเทมโพรารี่ ใครที่กำลังมองหาแบบบ้าน หรือกำลังมีไอเดียจะสร้างบ้านในอนาคตอยู่ บ้านที่เรานำมาแชร์ไอเดียในครั้งนี้ ก็สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งบ้ายหลังนี้ได้รับการออกแบบมาจาก ณชา ณชา จะมีรายละเอียดอย่างไรที่น่าสนใจบ้างตามมาดูกันเลย

บ้านสไตล์ร่วมสมัยคอนเทมโพรารี่

สำหรับบ้านที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เป็นแบบบ้านสไตล์ร่วมสมัยคอนเทมโพรารี่แบบชั้นเดียว ตัวฐานบ้านยกสูงจากพื้นประมาณ 1 เมตร ผนังด้านนอกของบ้านถูกทาด้วยสีเทาอ่อน ตกแต่งเสาด้านหน้าด้วยกระเบื้องตกแต่งพนัง ด้านหน้าของบ้านมีระเบียงพร้อมกับประตูทางเข้าบ้าน

สำหรับรายละเอียดของตัวบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงกลาง 1 ห้องสำหรับพักผ่อนและรับแขก พื้นที่ใช้สอย 105 ตรม. งบประมาณก่อสร้างประมาณ 1 ล้านบาท

รูปภาพแปลนภายในบ้าน

บ้านสไตล์ร่วมสมัยคอนเทมโพรารี่ -แบบแปลน

ทางเว็บไซต์ของเรานั้นไม่มีผู้รับเหมาสร้างบ้าน เราเพียงแต่เข้ามาแบ่งปันไอเดียบ้านสวย ๆ ให้กับสมาชิกและผู้สนใจเท่านั้น ส่วนในเรื่องของราคาก่อสร้างที่ระบุไว้ เป็นตัวเลขของเจ้าบ้าน และทางผู้ออกแบบ ทางเราไม่สามารถระบุราคาขึ้นมาเองได้ ในด้านของราคาก่อสร้างที่แท้จริง อาจขึ้นอยู่กับการเลือกใช้เกรดวัสดุก่อสร้าง และต้นทุนแรงงานแต่ละสถานที่ด้วย เช่นกัน ไม่สามารถที่จะระบุงบการก่อสร้างได้แบบตายตัว ที่มา

ที่มา : ณชา ณชา

บ้านสไตล์ร่วมสมัยคอนเทมโพรารี่ -หน้าบ้าน บ้านสไตล์ร่วมสมัยคอนเทมโพรารี่ -หน้าบ้าน บ้านสไตล์ร่วมสมัยคอนเทมโพรารี่ -หน้าบ้าน

Back to top button
เข้าร่วมกลุ่ม Facebook ไอเดียแต่งบ้าน
Close