แบบบ้าน แบบบ้านแจกฟรี ตัวอย่างแบบบ้าน ไอเดียสร้างบ้านแบบบ้านชั้นเดียว ไอเดียตกแต่งบ้านชั้นเดียว แจกแบบบ้านชั้นเดียวฟรี

บ้านสวนสไตล์เรียบง่าย ดีไซน์กะทัดรัด เน้นใกล้ชิดธรรมชาติ

หากคุณมีพื้นที่หลังบ้านที่กว้างพอที่จะสร้างบ้านหลังเล็ก ๆ ได้ วันนี้เราก็ขอมานำเสนอไอเดียบ้านที่น่าสนใจมาฝากกัน นี่คือบ้านหลังเล็ก ๆ ตกแต่งเรียบง่ายด้วยแนวคิดใกล้ชิดธรรมชาติเหมาะสร้างในพื้นที่สวนใกล้ป่า หรือกลางทุ้งนา สสำหรับเป็นที่พักผ่อนเล็ก บ้านที่เรากำลังจะได้เห็นในขนาดนี้ เป็นบ้านที่ได้รับการออกแบบโดย Airbnb จะออกแบบมาโดนใจคนดูมากขนาดไหน

บ้านสวนสไตล์เรียบง่ายลักษณะเป็นบ้านไม้แบบชั้นเดียว ผนังภายนอกตกแต่งในโทนสีครีม รายละเอียดการตกแต่งใช้ไม้เป็นหลัก เช่นประตูหน้าต่างและเฟอร์นิเจอร์ ที่จัดไว้ที่ระเบียงทางเข้า ก็ใช้แบบที่ทำจากไม้ควบคู่ไปกับโคมไฟสีโทนร้อนตรงกลางฝ่า ในบริเวณพื้นที่นั่งเล่นหน้าบ้านบ้านสวนสไตล์เรียบง่าย

เมื่อเข้ามาในบ้านจะเป็นห้องนอน เลือกที่จะวางเตียงไว้กลางห้องพร้อมมุ้งสำหรับกันยุง หน้าต่างและประตูเปิดกว้างสามารถรับลมและแสงแดดยามเช้าได้ง่าย ช่วยให้อากาศภายในถูกถ่ายเทออกสู่ภานนอกได้อย่างอืสระสามารถ การตกแต่งทั้งหมดจะใช้ไม้เป็นวัสดุหลักบ้านสวนสไตล์เรียบง่าย

พร้อมครัวสำหรับทำอาหารมีเคาน์เตอร์ครัวครบพร้อมใช้งาน สำหรับห้องนี้จะเน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวที่ดูสบายตา ห้องน้ำเป็นสัดส่วนที่มีประโยชน์ใช้สอย แบ่งพื้นที่แห้งและเปียกด้วยห้องกระจก จัดระเบียบเคาน์เตอร์ไม้บริเวณอ่างล้างหน้า พร้อมตู้เก็บของด้านล่างและกระจกบานใหญ่ให้เราใช้งานได้เต็มที่บ้านสวนสไตล์เรียบง่าย บ้านสวนสไตล์เรียบง่ายทางเว็บไซต์ของเรานั้นไม่มีผู้รับเหมาสร้างบ้าน เราเพียงแต่เข้ามาแบ่งปันไอเดียบ้านสวย ๆ ให้กับสมาชิกและผู้สนใจเท่านั้น ส่วนในเรื่องของราคาก่อสร้างที่ระบุไว้ เป็นตัวเลขของเจ้าบ้าน และทางผู้ออกแบบ ทางเราไม่สามารถระบุราคาขึ้นมาเองได้ ในด้านของราคาก่อสร้างที่แท้จริง อาจขึ้นอยู่กับการเลือกใช้เกรดวัสดุก่อสร้าง และต้นทุนแรงงานแต่ละสถานที่ด้วย เช่นกัน ไม่สามารถที่จะระบุงบการก่อสร้างได้แบบตายตัว

ที่มา : airbnb

ป้ายกำกับ
Back to top button
เข้าร่วมกลุ่ม Facebook ไอเดียแต่งบ้าน
Close