แบบบ้าน แบบบ้านแจกฟรี ตัวอย่างแบบบ้าน ไอเดียสร้างบ้านแบบบ้านชั้นเดียว ไอเดียตกแต่งบ้านชั้นเดียว แจกแบบบ้านชั้นเดียวฟรี

แบบบ้านไม้ชั้นเดียว ดีไซน์เรียบง่าย สำหรับคนรักธรรมชาติ

สำหรับคนชอบความเรียบง่าย เพราะฉะนั้นบ้านที่เรามาแนะนำวันนี้นั้นเหมาะสำหรับคุณอย่างมาก เพราะเราเน้นไปที่พื้นที่ใช้สอยที่สะดวกสบายไม่ต้องยุ่งยาก พร้อมทั้งมีการใช้พื้นที่บางส่วนรอบบ้านเพื่อการอยู่อาศัยและพักผ่อนอย่างมีความสุข เหมาะสำหรับคนที่ชอบบ้านแบบเรียบง่ายอย่างแน่นอน

แบบบ้านไม้สำหรับคนรักธรรมชาติ

บ้านไม้มีหลังคาจั่ว มีระเบียงไม้ด้านหน้า ดูเรียบง่าย แต่ลงตัว ชนิดที่ใครผ่านไปมาก็ไม่ค่อยจะสะดุดตา ภายในแบ่งพื้นที่ให้ใช้งานง่าย มีห้องโถงตรงกลางซึ่งเป็นห้องนั่งเล่นและรับแขก มีห้องน้ำและห้องครัวภายในเหมาะสำหรับการใช้งานอย่างมากแบบบ้านไม้สำหรับคนรักธรรมชาติ แบบบ้านไม้สำหรับคนรักธรรมชาติ

ห้องนอนตั้งอยู่บนชั้นลอยในห้องใต้หลังคา เรียกว่าใช้พื้นที่บ้านได้อย่างคุ้มค่า ถ้าอยากเปลี่ยนบรรยากาศก็ออกไปนั่งมุมพักผ่อนที่ระเบียงหลังบ้านได้ ถือว่าใช้ทั้งหมด พื้นที่ใช้สอยของบ้านทั้งหมดประมาณ 65 ตารางเมตร. งบอยู่ที่ 650,000-750,000 บาทเป็นอีกหนึ่งไอเดียสำหรับบ้านประหยัดพื้นที่ประหยัดงบ

ทางเว็บไซต์ของเรานั้นไม่มีผู้รับเหมาสร้างบ้าน เราเพียงแต่เข้ามาแบ่งปันไอเดียบ้านสวย ๆ ให้กับสมาชิกและผู้สนใจเท่านั้น ส่วนในเรื่องของราคาก่อสร้างที่ระบุไว้ เป็นตัวเลขของเจ้าบ้าน และทางผู้ออกแบบ ทางเราไม่สามารถระบุราคาขึ้นมาเองได้ ในด้านของราคาก่อสร้างที่แท้จริง อาจขึ้นอยู่กับการเลือกใช้เกรดวัสดุก่อสร้าง และต้นทุนแรงงานแต่ละสถานที่ด้วย เช่นกัน ไม่สามารถที่จะระบุงบการก่อสร้างได้แบบตายตัว

ที่มา: svenskfast

ป้ายกำกับ
Back to top button
เข้าร่วมกลุ่ม Facebook ไอเดียแต่งบ้าน
Close